Fight Crab เกมต่อสู้สไตล์ใหม่ที่จะให้คุณรับบทเป็นปูถืออาวุธสู้กัน!

คือเกม Fight Crab แนว Action Indie ที่พัฒนาโดย Calappa Games ซึ่งเป็นเกมที่มีความแปลกใหม่อย่างมากแม้ว่าเกมจะมี Campaign แต่ก็เล่นให้มันผ่านๆไปแต่จุดเด่นมันอยู่ที่แต่ละด่านจะมีความอลังขึ้นไปตามระดับ และความยากที่ขึ้นไปเรื่อย ๆ รวมไปถึงต้องเจอเหล่าสัตว์ทะเลที่จะมีความดุร้ายมากขึ้นไปเรื่อย ๆ แน่นอนว่าเกมนี้จะไม่มีส่วนของเนื้อหาและฉากของเกมที่ใช้สำหรับเป็นพื้นหลังเกมจะมีความแปลกใหม่เช่นสี่แยกใจกลางเมือง ในห้องโถงปราสาท บนโต๊ะอาหารสุดหรูและซึ่งแต่ละสถานที่คุณจะคาดไม่ถึงแน่นอน และภาพกราฟฟิกนั้นก็มีความสีสันสวยงามเหมือนจริงมาก ๆ

เกมต่อสู้

ระบบ และรายละเอียดของเกม Fight Crab

ในส่วนของระบบเกมเพลย์หลัก ๆ จะเป็นการต่อสู้แบบ 1 ต่อ 1 และจะเพิ่มเป็น 1 ต่อ 2 1 ต่อ 3 ไปเรื่อย ๆ เมื่อเราเล่นไปในระดับที่สูงขึ้นๆ โดยใน 1 ฉากจะมีศัตรูออกมาเป็นเวฟ เมื่อจัดการศัตรูได้ 1 ตัวเราได้รับเงินสำหรับซื้อและอัปเกรดตัวละครในส่วนของระบบพลังชีวิตของเกมนี้จะเป็นแบบระบบพลังชีวิตสะสมแบบดาเมจและในระหว่างการต่อสู้ถ้าราโดนโจมตีจนหงายท้อง ต้องรีบกดปุ่มและพลิกตัวกลับมาให้ทันภายในเวลาที่กำหนด ซึ่งถ้าเราแพ้ตัวเกมจะมีผู้ช่วยมาถามว่าเราต้องการไหมแต่ในด่านหลังๆนั้นการต่อสู้จะดุเดือดละยากขึ้นมากๆและอาวุธภายในเกมก็จะมีแค่มีดสั้น ดาบไม้ ปืนรีโวลเวอร์ ไปจนถึงดาบไลท์เซเบอร์ของเจได และอาวุธเหล่านี้จะปลดล็อคได้ก็ต่อเมื่อเราเล่นไปถึงด่านนั้น ๆ

ในส่วนของการควบคุม ตอนที่สอนแรกๆดูเหมือนจะช้าๆแต่พอเข้าจริงล่ะก็เร็วมากเรียกได้ว่าต้องกดรัวๆเลยทีเดียวโดยไม่สนจังหวะคอมโบใด ๆ ซึ่งเกมเมื่อเราตายเราก็สามารถเริ่มเล่นใหม่ได้ ในส่วนของเฟรมเรทไม่ค่อยมีปัญหา ส่วนเกมแครชก็ไม่มีปัญหาเช่นกัน แต่การควบคุมด้วยจอยคอนโทรลเลอร์ของเกมนี้จะค่อนข้างควบคุมได้ยาก โดยรวมแล้วเกมนี้ไม่ได้มีอะไรที่ซับซ้อนเลยเพียงแค่ต่อสู้ให้ผ่านๆไปไม่ผ่านก็แค่เริ่มใหม่และจุดเด่นของเกมนี้คือเมื่อเล่นไปด่านสุงเรื่อยๆมันจะยิ่งมีความอลังของฉากมากขึ้น

ศึกเหล่าสัตว์ทะเล

ใครที่กำลังมองหาเกมต่อสู้แบบสนุกๆไม่จริงจัง ไม่ซีเรียส และเกมนี่เป็นเกมที่ตลกมากเมื่อเหล่า อาหารทะเล มาชิงความเป็นหนึ่ง ซึ่งถือว่าเกมนี่เป็นเกมที่ตอบโจทย์มากใครที่สนใจก็ไปหามาเล่นกันได้เลยคลายเครียดได้ดีแน่นอน

สามารถติดตาม เกมออนไลน์ เกมสล็อตออนไลน์ เกม PC อัปเดตเกมใหม่ ที่นี่ speakeasycomics

Related Posts